TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Nhằm cung cấp một số kiến thức, kỹ năng và chung tay cùng xã hội bảo vệ trẻ em trước những mối nguy hiểm từ vấn nạn bạo lực học đường. Tạo cơ hội, điều kiện thuận lợi cho trẻ em chủ động tham gia vào các hoạt động bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em và các hoạt động khác phù hợp với độ tuổi. Vừa qua, Liên đội Tiểu học Lộc Thọ đồng loạt tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường năm học 2021-2022 tại lớp bằng hình thức xem clip tư liệu.

Thông qua hoạt động góp phần xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ tại gia đình, trường học và cộng đồng; giảm nguy cơ bạo lực học đường, trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết để biết cách phòng, tránh bạo lực học đường, thực hiện tốt bộ quy tắc ứng xử trong trường học, nói không với bạo lực học đường./.