TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh toàn trường

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố  Nha Trang về việc tăng cường triển khai việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh, sẵn sàng chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023. Trường Tiểu học Lộc Thọ phối hợp Trạm Y tế Phường Lộc Thọ đã tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid -19  cho học sinh toàn trường vào các ngày 24, 25, 26/8/2022.

Để đảm bảo công tác tiêm chủng hiệu quả và thực hiện nghiêm túc các quy định phòng dịch, trước đó nhà trường đã thông báo thời gian, địa điểm, điều kiện sức khỏe của học sinh được phép tiêm, gửi các phiếu hướng dẫn theo quy định đến CMHS. Tại địa điểm tiêm, nhà trường cử CBGV và nhân viên y tế phân luồng, hướng dẫn phụ huynh học sinh làm thủ tục trước khi tiêm và theo dõi sức khỏe sau khi tiêm. Một số phòng học của nhà trường được sử dụng làm phòng chờ, phòng đo huyết áp, phòng khám sàng lọc, phòng tiêm và phòng theo dõi học sinh sau tiêm.

Phụ huynh điền thông tin học sinh

Khám sàng lọc trước khi tiêm

Học sinh vào tiêm

Theo dõi sau tiêm 30 phút

Nhờ sự sát sao, tinh thần trách nhiệm cũng như sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng giữa Ban giám hiệu, GV-NV trường Tiểu học Lộc Thọ và TTYT phường Lộc Thọ, buổi tiêm phòng đã diễn ra thuận lợi, sức khỏe của tất cả các học sinh tham gia tiêm chủng được đảm bảo an toàn.

Tính đến ngày 31/8/2022, trường tiểu học Lộc Thọ đã tổ chức tiêm vắc xin cho học sinh với kết quả :

- Số học sinh đã tiêm mũi 1: 670 đạt tỷ lệ 57,6%

- Số học sinh đã tiêm mũi 2: 247 đạt tỷ lệ 21,2%./.