Đêm hội Vầng trăng yêu thương

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu.

Ngày 28/9/2020, Trường Tiểu học Lộc Thọ kết hợp với trường mầm non Baby Shark tổ chức “Đêm hội Vầng trăng yêu thương” cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu năm 2020  qua đó nhằm giao lưu lan tỏa yêu thương đối với các em HS có hoàn cảnh khó khăn. Về dự đêm hội có các vị là đại diện ban ngành đoàn thể, đại diện CMHS của các khối lớp.

Trong không khí vui tươi của ngày hội,  1141 học sinh trong nhà trường đã thưởng  thức tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương và cuốn hút đến từ GV trường mầm non Baby Shark.

Vô cùng sôi nổi và thu hút được các em học sinh là phần giao lưu với chú Cuội và chị Hằng giáo dục cho HS về văn hóa ứng xử, phòng chống dịch bệnh Covid 19 và đặc biệt hơn là phần câu đố vui về chủ đề Tết Trung thu.

Đại diện nhà trường Cô Trương Thị Tâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi lời chúc đến các em nhân dịp trung thu.

Ngay từ đầu năm học các bậc PH và mạnh thường quân của các lớp đã hỗ trợ cho nhà trường 6 bộ máy vi tính trị giá 41.550.000 đồng. Và đặc biệt trong dịp Tết Trung thu này còn trao tặng 10 xuất học bổng trị giá 10 triệu đồng, 750 xuất cơm trị giá 25 triệu đồng, 400 chiếc bánh trung thu và 400 chiếc lồng đèn. Cho trẻ em khó khăn trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường Tiểu học Lộc Thọ diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với các em mầm non trường Baby Shark. Cuối cùng các em cũng đã  được nhận những phần quà ý nghĩa từ nhà trường.

Tết Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.