Sách giáo khoa lớp 1 từ năm học 2020-2021

Danh mục sách giáo khoa lớp 1
sử dụng từ năm học 2020-2021 trong trường Tiểu học Lộc Thọ

----------

Căn cứ kết quả lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 sử dụng từ năm học 2020-2021 trong Trường Tiểu học Lộc Thọ, Trường Tiểu học Lộc Thọ thông báo Danh mục sách giáo khoa lớp 1 sử dụng trong nhà trường từ năm học 2020-2021 như sau:

Tên sách

Tên tác giả

Nhà xuất bản

Tiếng Việt 1
(Tập một)

Bùi Mạnh Hùng (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Lê Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Ngân Hoa, Vũ Thị Thanh Hương, Vũ Thị Lan, Vũ Kim Bảng, Trịnh Cẩm Lan, Chu Thị Phương, Trần Kim Phượng, Đặng Thị Hảo Tâm.

Tiếng Việt 1
(Tập hai)

Toán 1
(Tập một)

Hà Huy Khoái (Tổng Chủ biên), Lê Anh Vinh (Chủ biên), Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Bùi Bá Mạnh.

Toán 1
(Tập hai)

Đạo đức 1

Nguyễn Thị Toan (Tổng Chủ biên), Trần Thành Nam (Chủ biên), Lê Thị Tuyết Mai, Lục Thị Nga.

Tự nhiên và Xã hội 1

Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thị Thấn (Chủ biên), Đào Thị Hồng, Phương Hà Lan, Hoàng Quý Tỉnh.

Giáo dục Thể chất 1

Nguyễn Duy Quyết (Tổng Chủ biên), Lê Anh Thơ (Chủ biên), Đỗ Mạnh Hưng, Vũ Văn Thịnh, Vũ Thị Hồng Thu, Vũ Thị Thư, Phạm Mai Vương.

Âm nhạc 1

Đỗ Thị Minh Chính (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Mai Linh Chi, Nguyễn Thị Phương Mai, Đặng Khánh Nhật, Nguyễn Thị Thanh Vân.

Mĩ thuật 1

Đinh Gia Lê (Tổng Chủ biên), Trần Thị Biển (Chủ biên), Phạm Duy Anh.

trải nghiệm 1

Bùi Sỹ Tụng (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thanh Bình (Chủ biên), Vũ Thị Lan Anh, Lê Thị Luận, Trần Thị Thu.

Tiếng Anh 1
(Family and Friends)

Trần Cao Bội Ngọc (Chủ biên), Trương Văn Ánh.

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Thông báo này được công khai đến cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh và cộng đồng được biết.

Kính đề nghị Quý cha mẹ học sinh, học sinh đọc kỹ danh mục để mua đúng sách giáo khoa lớp 1 sử dụng trong nhà trường từ năm học 2020-2021./.

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT (báo cáo);