MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NHẦM DẦN 2022

Năm học 2021-2022, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song tập thể thầy và trò trường Tiểu học Lộc Thọ vẫn khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tiến độ, mục tiêu năm học và các kế hoạch đã đề ra.

Hoà chung không khí vui tươi của sắc trời mùa xuân Nhâm Dần 2022 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2022 mừng xuân Nhâm Dần năm 2022.

Với phương châm "Tất cả vì học sinh thân yêu", "Chia sẻ cùng em thơ - Chung tay vượt qua đại dịch", "Bạn giúp bạn - Chia sẻ tết đong đầy". Nhà trường đã vận động kinh phí từ GV và PHHS nhằm hỗ trợ chăm lo các hoạt động an sinh xã hội và giúp đỡ các học sinh và liên đội khó khăn trên địa bàn như: Trao tặng 48 suất quà Tết cho các em học sinh khó khăn tại trường, ủng hộ 50 suất quà Tết và 75 phong bao lì xì tổng trị giá 7.500.000đ trong chương trình "Bạn giúp bạn - Chia sẻ Tết đong đầy" về Hội đồng Đội thành phố; ủng hộ 20 triệu đồng cho chương trình “Bạn giúp bạn - Chia sẻ Tết đong đầy” của Hội đồng đội tỉnh Khánh Hoà; ủng hộ 25 triệu đồng cho chương trình “Chuyến xe nghĩa tình ngày Tết” của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho các bệnh nhân nghèo, khó khăn có điều kiện về quê đón Tết; ủng hộ 5 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ phường Lộc Thọ.
Bên cạnh đó, nhà trường còn ủng hộ 20 triệu đồng cho chương trình “Bạn giúp bạn - Chia sẻ Tết đong đầy” của Hội đồng đội tỉnh Khánh Hoà; ủng hộ 25 triệu đồng cho chương trình “Chuyến xe nghĩa tình ngày Tết” của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho các bệnh nhân nghèo, khó khăn có điều kiện về quê đón Tết; ủng hộ 5 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ phường Lộc Thọ.

Qua các hoạt động ý nghĩa trên, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái; chung tay cùng cộng đồng chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đầm ấm và ý nghĩa từ tập thể Ban giám hiệu, giáo viên và phụ huynh học sinh trường Tiểu học Lộc Thọ./.

Ngoài ra, nhà trường còn ủng hộ 50 suất quà Tết và 75 phong bao lì xì tổng trị giá 7.500.000đ trong chương trình "Bạn giúp bạn - Chia sẻ Tết đong đầy" về Hội đồng Đội thành phố.

mod_vvisit_counterTháng này2009