Tết trồng cây Xuân 2022

Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Lời Bác dạy đã đi vào lòng mỗi người dân Việt Nam. Mỗi khi độ xuân về, “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân. Mọi người đều trồng cây, gây rừng và bảo vệ môi trường sinh thái xung quanh của chúng ta.

Chính vì lẽ đó, sáng ngày 21/02/2022 Trường Tiểu học Lộc Thọ đã tổ chức phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Nhâm Dần năm 2022 .

Cùng  tham gia buổi trồng cây có BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Sau buổi lễ phát động nhà trường và các em học sinh đã ra quân trồng được rất nhiều cây xanh và cây hoa các loại trên bồn hoa trước các dãy lớp học.

Nhà trường cùng các em học sinh đã thực hiện phương châm “mỗi người trồng 1 cây xanh”, làm theo lời dạy của  Bác Hồ kính yêu, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân, vừa góp phần gìn giữ môi trường sống bền vững cho hôm nay và muôn đời sau, góp phần tích cực bảo vệ môi trường, phát triển kinh tết- xã hội của quê hương, đất nước.