Sơ kết học kì 1 năm học 2021-2022

Nhằm tổng kết lại thành tích mà tập thể CB-GV-NV và học sinh của nhà trường đã đạt được, vinh danh các học sinh xuất sắc trong học kì 1 vừa qua. Tiếp tục phát động phong trào thi đua học kì 2 năm học 2021 – 2022.

Đại diện lãnh đạo nhà trường Cô Nguyễn Huỳnh Nhật Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết thi đua HKI và phương hướng trọng tâm HKII.

Trong buổi sơ kết, nhằm động viên tinh thần cho CB-GV-NV và HS, ban thi đua nhà trường phối hợp với Hội cha mẹ học sinh có những phần thưởng dành cho các tập thể và các cá nhân đạt thành tích trong HKI vừa qua.

Kết thúc chương trình, cô Trương Thị Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và gửi lời chúc mừng đến các học sinh đạt thành tích tốt trong HKI. Hi vọng rằng với sự nỗ lực và phấn đầu không ngừng tập thể CB-GV-NV và HS toàn trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

mod_vvisit_counterTất cả191736