Hoạt động Ngoại khóa “Trung thu yêu thương”

Trường Tiểu học Lộc Thọ

Tổ chức Hoạt động Ngoại khóa “Trung thu yêu thương”

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 28/9/2023, trường Tiểu học Lộc Thọ tổ chức hoạt động ngoại khóa "Trung thu yêu thương" năm 2023 cho hơn 1000 HS. Qua hoạt động không chỉ ôn lại cho HS ý nghĩa ngày Tết Trung thu, giáo dục về truyền thống nhà trường mà còn gắn kết, chia sẻ và lan toả tình yêu thương đến các em HS. Về dự ngày hội còn có đại diện các đoàn thể, đại diện CMHS của các khối lớp. Chương trình diễn ra trong sự vui tươi và đầy hào hứng.

Tiết mục múa Lân mang đến sự háo hức cho các em nhỏ trong ngày Hội.

\

Cùng với tiếng trống lân rộn ràng, các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, cuốn hút đến từ các bạn nhỏ của trường TH Lộc Thọ càng làm cho không khí ngày hội thêm rộn rã, tưng bừng.

Cũng trong ngày hội này, học sinh của mỗi khối lớp đã cùng nhau chuẩn bị các mâm cỗ đặc trưng của ngày Tết Trung thu và còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn lồng độc đáo trong dáng hình ông sao hay những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian thông qua phần thi làm lồng đèn đầy ý nghĩa.

Hai nhân vật không thể thiếu trong đêm Hội đó chính là chú Cuội và chị Hằng. Sự xuất hiện của hai nhân vật chính đã đem lại những tiếng cười sảng khoái cho các em. Đặc biệt, phần đố vui về tết Trung thu và tìm hiểu truyền thống nhà trường cũng là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng, sự hiểu biết của mình qua các câu trả lời vô cùng xuất sắc.

Trong ngày hội này, nhà trường đã dành sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ đến với các em HS bằng những món quà ý nghĩa. Với tổng số 11 phần quà, mỗi phần bao gồm một hộp bánh Trung thu và tiền mặt trị giá 500.000 đồng như là nguồn động viên tinh thần to lớn cho các em.

Với ý nghĩa Hành trình lan tỏa yêu thương, ngày Hội Trung thu đã  khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp. Hi vọng đêm Hội đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, khó phai trong kí ức của các em học sinh dưới mái trường Tiểu học Lộc Thọ thân yêu.