Trung thu 2019

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Ngày 11/9/2019, Trường Tiểu học Lộc Thọ kết hợp với
BCH Đoàn Phường Lộc Thọ,Thanh thiếu nhi CLB Niềm tin, tổ chức “Đêm trăng cổ tích” cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu năm 2019, nhằm giao lưu lan tỏa yêu thương đến với các em từ mái ấm Thiện Tâm và mái ấm Phương Sài –cơ sở Tống  Phước Phúc. Về dự đêm hội có các vị là đại diện UBND phường Lộc Thọ, đại diện ban ngành đoàn thể, đại diện CMHS của các khối lớp.
Mở đầu chương trình  Cô Trương Thị Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi lời chúc đến các em nhân dịp tết trung thu. Với màn múa lân đặc sắc chương trình đêm hội càng trở nên vui nhôn, và đầy hấp dẫn.

Đại diện BCH đoàn phường Lộc Thọ, chị  Nguyễn Thị Ngọc Yến – Bí thư đoàn phường cũng gửi lời cảm ơn sự đồng hành, tài trợ, giúp đỡ của nhà trường, Hội CMHS các lớp và gửi lời chúc tới các em nhân dịp tết trung thu.
Trong không khí vui tươi của ngày hội, 1149 học sinh trong nhà trường đã thưởng  thức các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và cuốn hút đến từ CLB niềm tin và các em mái ấm Thiện Tâm, mái ấm Phương Sài thể hiện.
Trong dịp tết trung thu này, các em học sinh của các khối lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ trưng bày những sản vật đặc trưng của ngày  tết trung thu mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian, được hóa thân vào các nhân vật thông qua phần thi đầy rất ý nghĩa.
Hai nhân vật không thể thiếu trong đêm Hội đó chính là chú Cuội và chị Hằng,   sự xuất hiện của hai nhân vật chính đã đem lại những tiếng cười sảng khoái cho các em, đặc biệt phần câu đố vui về tết Trung thu và tìm hiểu truyền thống nhà trường cũng đã được các em học sinh thể hiện tài năng, sự hiểu biết của mình qua các câu trả lời vô cùng xuất sắc.
Trong đêm Hội này nhà trường cùng các ban ngành đoàn thể đã dành sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ đến với các em từ mái ấm Thiện Tâm và mái ấm Phương Sài, các em HS nhà trường bằng những món quà ý nghĩa, nhưng là nguồn động viên tinh thần lớn cho các em.Với tổng số phần quà là 90 phần, trị giá hơn 18 000 000 đồng.