Phụ Trách Sao Giỏi

HỘI THI PHỤ TRÁCH SAO GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Năm học: 2013 - 2014

Ngày 6 tháng 3 năm 2014, tại trường tiểu học Lộc Thọ, Thành Đoàn TP Nha Trang tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” cấp thành phố đợt 1 năm học 2013 – 2014,  nhằm kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013)  đồng thời chọn ra những Phụ trách Sao xuất sắc đại diện cho thành phố Nha Trang  tham dự hội thi Phụ trách sao giỏi cấp tỉnh năm học 2013-2014.

Đây dịp để các em Đội viên thiếu niên đại diện cho các Liên đội trường tiểu học giao lưu học hỏi và tham gia trổ tài về kĩ năng hoạt động Đội sao của mình.

Các tiết mục văn nghệ của trường TH Lộc Thọ chào mừng khai mạc hội thi

Về tham gia hội thi đợt 1 này có 38 thí sinh đại diện cho 19 Liên đội trường tiểu học trong toàn thành phố. Trong đó Liên đội trường tiểu học Lộc Thọ tham gia 2 thí sinh.

Anh Nguyễn Trung Dũng- Bí thư Thành Đoàn (trái) và thầy Cao Đình Trung- Phó trưởng phòng GD-ĐT thành phố Nha Trang tặng khăn quàng đỏ và quà lưu niệm cho các thí sinh trong lễ khai mạc

Các thí sinh đang thực hiện phần thi “kiến thức”

Theo đánh giá của Ban tổ chức và ban giám khảo, hội thi năm nay chất lượng được nâng lên đáng kể, đặc biệt là trong phần thi tài “Khéo tay hay làm” của các em, các sản phẩm rất phong phú, đa dạng và mang nhiều ý nghĩa.

Tác phẩm “Gia đình Nhím”

( của thí sinh Nguyễn Phan Quỳnh Anh - Liên đội trường tiểu học Lộc Thọ đạt giải ba)

Tác phẩm “Biển đảo Việt Nam”

( của thí sinh Nguyễn Thảo Trinh - Liên đội trường tiểu học Lộc Thọ đạt giải nhất)

Bên cạnh đó các buổi thực hành sinh hoạt Sao nhi đồng được chuẩn bị chu đáo về nội dung cũng như hình thức sinh hoạt, thật sự đem đến cho Nhi đồng những buổi sinh hoạt bổ ích và hấp dẫn.

Phần thi thực hành sinh hoạt Sao nhi đồng theo chủ điểm của em Quỳnh Anh (Trái) và em Thảo Trinh (Phải) Liên đội trường tiểu học Lộc Thọ.

Anh Nguyễn Phương Doanh- Phó GĐ NTN tỉnh – Trưởng ban giám khảo Trao giải nhất và giải nhì cho các em

Sau một ngày thi tài của các thí sinh cùng với sự làm việc công tâm và nhiệt tình của Ban giám khảo, hội thi đã thành công tốt đẹp. Liên đội trường tiểu học Lộc Thọ đã giữ vững được truyền thống dẫn đầu trong toàn thành phố Nha Trang với 1 giải Nhất và 1 giải Ba. Đó cũng là kết quả của sự cố gắng phấn đấu không biết mệt mỏi của thầy và trò trường tiểu học Lộc Thọ, xứng đáng là lá cờ đầu về phong trào Đội của Thành phố Nha Trang .

Tin bài: Trần Phúc Nghĩa