Tổ chức “LỄ KHAI GIẢNG” Năm học 2024 - 2025

Trường Tiểu học Lộc Thọ

Tổ chức “LỄ KHAI GIẢNG” Năm học 2024 - 2025

Hôm nay, ngày 05/9/2024, hòa chung trong không khí sôi nổi của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường chào mừng năm học mới 2024 – 2025, trường Tiểu học Lộc Thọ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Ông Lê Minh Thủy – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND phường Lộc Thọ.

- Đại diện đơn vị kết nghĩa Bệnh viện Quân Y 87, công ty bảo hiểm bảo Minh, Ngân hàng BIBV, Trung tâm Tiếng Anh ngữ Việt Mỹ, Trung tâm Tiếng Anh Việt Úc và các ông bà trong Ban đại diện CMHS trường.

Cùng toàn thể CB – GV – NV và các em học sinh của trường.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng, đầy ý nghĩa. Mở đầu cho một năm học mới thành công rực rỡ.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý vị đại biểu và các thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Lộc Thọ thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em.

Nghi thức Chào cờ được tổ chức trang nghiêm

Sau chương trình đón các em vào lớp 1, cô Nguyễn Huỳnh Nhật Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho lãnh đạo nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục.

Thay mặt nhà trường Cô Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Bí thư chi bộ - PT Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Thầy Hoàng Đạt Hào đánh trống khai giảng năm học mới

Ông Lê Minh Thủy - Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND phường Lộc Thọ tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.

Bước vào năm học mới, theo sự phân công của Liên đội, HS khối lớp 5 kết nghĩa với các em HS khối lớp 1. Thể hiện tình cảm yêu thương cùng với sự cam kết giúp đỡ và hướng dẫn cho các em trong việc học tập, rèn luyện. Mong muốn các em sẽ tự tin, mạnh dạn hòa nhập với môi trường học tập mới – Trường Tiểu học Lộc Thọ thân yêu!

Tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường Tiểu học Lộc Thọ

Tập thể sư phạm nhà trường năm học 2024- 2025