LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Những tiếng ve gọi hè đã về, những tán phượng nở đỏ rực cả một góc trời, những tia nắng rực rỡ và những cơn mưa xối xả, chứng tỏ mùa hè đã đến. Mùa hè đến, báo hiệu một năm học đã qua đi, với rất nhiều thành tích mà thầy, trò trường Tiểu học Lộc Thọ đã đạt được. Nhằm tổng kết lại những kết quả mà tập thể CB-VC và học sinh của nhà trường đã đạt được, vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Sáng nay, ngày 27 tháng 5 năm 2024 trường Tiểu học Lộc Thọ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 – 2024.

Nghi lễ chào cờ tại buổi Lễ tổng kết

Về tham dự buổi lễ có các quý cấp lãnh đạo, quý phụ huynh

Văn nghệ chào mừng

Bên cạnh đó, Với những kết quả mà CB – VC và các em HS đã đạt được. Hội đồng thi đua đã quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm học qua.

Cô Nguyễn Thị Kim Dung – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

Khen thưởng các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học

mod_vvisit_counterTất cả207639