Thông báo V/v học sinh bắt đầu đi học trở lại

Kính gởi: Quý Cha mẹ học sinh trường tiểu học Lộc Thọ

Thực hiện Công văn 2858/SGDĐT ngày 27/10/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo V/v hướng dẫn tổ chức dạy học khi học sinh trở lại trường đối với giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trường tiểu học Lộc Thọ thông báo:

1. Thời gian HS bắt đầu đi học trở lại: Từ ngày 01/11/2021

2. Thực hiện giãn cách: Chia tách mỗi lớp thành 2 nhóm học, 1 nhóm học buổi sáng, 1 nhóm  học buổi chiều (danh sách HS học theo nhóm và Thời gian biểu đính kèm)

3. Tổ chức dạy học: 5 tiết/1buổi; 6 buổi/tuần/ca học, từ thứ Hai đến thứ Bảy, trung bình mỗi tiết học 35 phút. (Thời khoá biểu/ lớp đính kèm)

4. Bán trú: Nhà trường không tổ chức cho HS ăn bán trú trong thời gian thực hiện giãn cách.

5. Yêu cầu phối hợp cùng Cha mẹ HS

a. Thực hiện theo bản cam kết phối hợp  phòng tránh dịch bệnh Covid-19 cho học sinh (đính kèm)

b. Trước khi cho HS đến trường

- Đảm bảo 100% học sinh được tets PCR Covid-19.

- Cha mẹ cần đo thân nhiệt theo dõi sức khỏe cho con em mình tại nhà, nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở phải cho học sinh nghỉ học, theo dõi và đến ngay cơ sở y tế khám, điều trị; đồng thời báo ngay cho nhà trường hoặc GVCN nhằm kịp thời xử lý khi có trường hợp nghi nhiễm ở những nơi học sinh đã đến.

- Trang bị cho HS: Dụng cụ cá nhân (khẩu trang, khăn giấy, bình đựng nước,..); sách vở dụng cụ học tập theo đúng Thời khoá biểu của lớp (tránh để HS mang vác nặng - vì học 1 buổi nên HS phải mang theo về sau mỗi buổi học).

c. Đưa, đón học sinh:

- Cha mẹ HS cần thực hiện đúng lịch đưa đón học sinh (Thời gian biểu đính kèm)

- Chấp hành thực hiện giãn cách trước cổng trường theo đúng khu vực phân cho các khối lớp; không  được vào khuôn viên trường, lớp khi chưa có sự đồng ý của ban trực./.