Lịch tiếp công dân năm 2023 của Trường Tiểu học Lộc Thọ

Căn cứ Luật Tiếp công dân ngày 25/11/2013;
Căn cứ Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiếp công dân;
Căn cứ Thông tư số 04/2021/TT-TTCP ngày 01/10/2021 của Thanh tra Chính phủ quy định Quy trình Tiếp côngdân;
Căn cứ Quyết định số15/QĐ-THLT ngày 23/02/2022 của Trường Tiểu học Lộc Thọ về việc ban hành Nội quy tiếp công dân.
Trường Tiểu học Lộc Thọ thông báo lịch tiếp công dân năm 2023 của nhà trường, như sau:
1.  Lịch tiếp công dân
1.1. Tiếp công dân thườngxuyên
Viên chức được phân công nhiệm vụ tiếp công dân của Trường Tiểu học Lộc Thọ thực hiện tiếp công dân thường xuyên trong giờ hành chính vào các ngày làm việc trong tuần (trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định).
1.2.  Tiếp công dân định kỳ hàng tháng của Hiệu trưởng
Hiệu trưởng tiếp công dân định kỳ 01 lần/tháng vào ngày 15 hàng tháng; nếu ngày tiếp công dân trùng vào ngày nghỉ cuối tuần hoặc vào ngày nghỉ lễ, tết  sẽ chuyển sang ngày làm việc đầu tiên liền kề.
1.3.  Tiếp công dân độtxuất
Ngoài việc tiếp công dân định kỳ hàng tháng, Hiệu trưởng tổ chức tiếp công dân đột xuất đối với những trường hợp theo quy định tại khoản 3 Điều 18 của Luật Tiếp công dân, cụ thể:
-    Vụ việc gay gắt, phức tạp, có nhiều người tham gia, liên quan đến trách nhiệm của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị hoặc ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị còn khác nhau.
-   Vụ việc nếu không chỉ đạo, xem xét kịp thời có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng hoặc có thể dẫn đến hủy hoại tài sản của Nhà nước, của tập thể, xâm hại đến tính mạng, tài sản của nhân dân, ảnh hưởng đến an ninh, chính trị, trật tự, an toàn, xãhội.
2.  Thời gian tiếp côngdân
-   Buổi sáng: từ 07h00 đến11h30;
-   Buổi chiều: từ 13h30 đến17h00.
3.  Địa điểm tiếp công dân
Tại phòng họp Hội đồng sư phạm nhà trường.
Trường Tiểu học Lộc Thọ thông báo đến các cơ  quan, tổ chức, phụ huynh học sinh và cá nhân được biết./.