Đại hội Chi Đoàn

Sau phần lễ chào cờ  nghiêm trang, đồng chí Hoàng Thị Hạnh báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội. Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2013, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2012-2013 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2013-2014.

Đến dự đại hội, với tư  cách là đại diện Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà  trường cô Châu đình Mai Phương đã chia sẻ  và đóng góp những ý kiến sâu sắc, những chỉ  đạo thiết thực cho phong trào Đoàn thanh niên nói chung, cho Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nói riêng.

Sau đó, Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới. Kết quả, Đại hội đã lựa chọn được 03 đồng chí đoàn viên ưu tú vào Ban chấp hành, gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Cẩm Vân, Trần Phúc Nghĩa, Thái Thái Ly. 100% đoàn viên dự Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội, biểu hiện sự đồng lòng nhất trí của tập thể Chi đoàn và hứa hẹn những thành công trong nhiệm kỳ mới.

mod_vvisit_counterTất cả192215