Thi cầu lông cấp trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THỌ TỔ CHỨC THI ĐẤU CẦU LÔNG CẤP TRƯỜNG

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường và tuyển chọn công đoàn viên xuất sắc tham gia giải cầu lông cấp thành phố, sáng ngày 16/3/2013, Công đoàn Trường Tiểu học Lộc Thọ tổ chức thi đấu  giải cầu lông cấp Trường năm học 2012-2013.

Tham dự giải cầu lông có rất nhiều cán bộ - giáo viên - công nhân viên trong nhà trường tham gia thi đấu với nhiều nội dung: đơn nữ, đơn nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Sau thời gian thi đấu đầy căng thẳng và hào hứng, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các cá nhân sau:

+ Giải nhất đơn nữ:  Cô Nguyễn Thị Thúy Liễu

+ Giải nhì đơn nữ:    Cô Phạm Kim Lan

+ Giải nhất đơn nam:  Thầy Hoàng Đạt Hào

+ Giải nhì đơn nam:    Thầy Ngọc Tuấn

+ Giải nhất đôi nam-nữ:    Thầy Hào  - Cô Thu Thủy

+ Giải nhì đôi nam-nữ:     Thầy Tuấn - Cô Hà

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, và là dịp để các cán bộ, giáo viên, công nhân viên nâng cao sức khỏe góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tin, bài: Thuần Vy