TRƯỜNG TH LỘC THỌ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG TỈNH KHÁNH HÒA DÀNH CHO LỚP 3, LỚP 4 NĂM HỌC 2024-2025

NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện công văn số 1748/GDĐT-TH ngày 16/8/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang về việc tập huấn triển khai hoạt động giáo dục địa phương tỉnh Khánh Hòa dành cho lớp 3, lớp 4;

Ngày 28/8/2024, nhà trường đã tổ chức tập huấn hoạch tập huấn triển khai hoạt động giáo dục địa phương tỉnh Khánh Hòa dành cho lớp 3, lớp 4  với sự tham dự đầy đủ của Ban giám hiệu và giáo viên. Mọi điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho buổi tập huấn đã được chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo để đợt tập huấn đạt hiệu quả tốt nhất.

Qua đợt tập huấn, giáo viên bước đầu nắm rõ hơn về:

- Các căn cứ thực hiện.

- Yêu cầu của nội dung Giáo dục địa phương 3,4.

- Mục đích, hình thức, kế hoạch biên soạn tài liệu.

- Nội dung Giáo dục địa phương lớp 3,4;

- Hướng dẫn dạy nội dung Giáo dục địa phương lớp 3,4.

- Hướng dẫn dạy nội dung “Địa phương em” trong chương trình SGK Lịch sử và Địa lí lớp 4.

- Hướng dẫn kiểm tra, đánh giá nội dung Giáo dục địa phương.

Lớp tập huấn đã giúp nâng cao nhận thức, năng lực tổ chức hoạt động Giáo dục địa phương lớp 3,4; xây dựng kế hoạch dạy học, kiểm tra, đánh giá  kết quả học tập nội dung giáo dục địa phương theo hướng tăng cường rèn luyện cho học sinh phương pháp tự học, tự nghiên cứu tài liệu để tiếp nhận và vận dụng kiến thức thông qua giải quyết các vấn đề thực tiễn của địa phương./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN

mod_vvisit_counterTất cả208286