Hoạt động văn thể mỹ ở trường tiểu học Lộc Thọ

Nhằm tạo sân chơi và tạo sự hứng thú cho học sinh khi bước chân đến trường, hàng tuần Tiểu ban 4 đã có những kế hoạch cho tất cả HS tham gia.

Vào các giờ ra chơi buổi sáng thứ 3 hàng tuần, các em được biểu diễn, giao lưu các tiết mục văn nghệ mình yêu thích, và các tiết mục này do các em tự tập với nhau hoặc GVCN cùng tập với các em.

Các tiết mục văn nghệ sân trường

Để phát huy tính tích cực, sáng tạo của HS, hàng tuần các em được trưng bày những sản phẩm mỹ thuật ở góc Mỹ thuật theo chủ đề của từng tháng, với những sẩn phẩm như tranh vẽ, tranh thêu, đất nặn….

Học sinh trưng bày những sản phẩm khéo tay tự làm

Và cũng khuyến khích các em chơi những trò chơi dân gian trong các giờ ra chơi hàng ngày, riêng chiều thứ năm có 1 giờ chơi dành riêng cho trò chơi dân gian

Học sinh chơi trò chơi dân gian

Ngoài việc tham gia các tiết mục văn nghệ, thỏa sức sáng tạo trên tranh vẽ, làm các sản phẩm thủ công, vui chơi... các em còn được sinh hoạt Đội Sao tập thể dưới sự hướng dẫn của các anh chị phụ trách khối 4-5.

Sinh hoạt Sao của Nhi đồng

Sinh hoạt đội của Đội viên khối 4-5

Vào buổi sáng đầu giờ, các em học sinh được khởi động qua việc tập thể dục và múa hát tập thể tại sân trường.

(Học sinh tập thể dục và múa hát đầu giờ()hinh 3250,3210)

Tiểu ban 4 luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu vì thế luôn có những kế hoạch nhằm tạo niềm vui và phát huy sự sáng tạo của học sinh.

Tin, bài Đặng Vy Uyên