Kế hoạch cải cách hành chính năm 2019

Cải cách hành chính năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 144/KH-GDĐT ngày 30/01/2019 của Phòng Giáo dục đào tạo thành phố Nha Trang Kế hoạch cải cách hành chính thành phố Nha Trang năm 2019, Trường tiểu học Lộc Thọ xây dựng Kế hoạch cải cách hành chính năm 2019 như sau:

I. MỤC TIÊU TRỌNG TÂM NĂM 2019

1. Tiếp tục đổi mới cơ chế hoạt động, cơ chế tài chính của nhà trường.

2. Tiếp tục cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính trên cơ sở đơn giản hóa, chuẩn hóa, thống nhất hóa về thành phần hồ sơ và quy trình giải quyết thủ tục hành chính thuộc trách nhiệm, thẩm quyền giải quyết của Trường Tiểu học Lộc Thọ.

3. Tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thông qua việc đổi mới và nâng cao chất lượng tuyển dụng, quản lý, sử dụng, đánh giá, tôn vinh và đãi ngô, thu hút người có tài năng trong hoạt động công vụ. Đề cao trách nhiêṃ của người đứng đầu cơ quan, siết chăṭ kỷ luâṭ, kỷ cương, nâng cao tinh thần, thái độ và chất lượng công vụ. Thực hiện quản lý cán bô, ̣ công chức, viên chức trên Phần mềm quản lý cán bô, ̣ công chức, viên chức.

4. 100% CB, giáo viên phải thường xuyên sử dụng thư điện tử công vụ trong trao đổi thông tin công việc.

5. Nâng cao hiệu quả phân bổ và sử dụng ngân sách nhà nước, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và nâng cao tính minh bạch trong quản lý, sử dụng ngân sách.

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Hiệu trưởng có trách nhiệm tổ chức quán triệt Kế hoạch cải cách hành chính năm 2019 đến toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

2. Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan có trách nhiệm tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn thực hiện tốt Kế hoạch cải cách hành chính năm 2019 của cơ quan.

3. Cán bộ, giáo viên nhà trường theo chức năng, nhiệm vụ chuyên môn thực hiện tốt nhiệm vụ đã được lãnh đạo cơ quan phân công.

4. Tổ văn phòng có trách nhiệm theo dõi việc thực hiện cải cách hành chính của cơ quan.

Trên đây là Kế hoạch cải cách hành chính năm 2019 của trường tiểu học Lộc Thọ, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có trách nhiệm thực hiện tốt Kế hoạch này./.

Nơi nhận:

- Các tổ chuyên môn;