LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ ĐÓN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

VÀ ĐÓN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT

Trong những năm qua, được sự quan tâm của quý cấp lãnh đạo, các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, cùng sự hỗ trợ của cha mẹ HS, thầy và trò Trường TH Lộc Thọ đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt. Ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nhà trường, Trường Tiểu học Lộc Thọ rất vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng phần thưởng cao quý – Huân chương Lao động hạng Nhất. Đây là thành quả đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục, là kết quả của một quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường.

Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa trao huân chương lao động hạng nhất cho nhà trường.
Đại biểu về tham dự

Ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang tặng hoa chúc mừng

Làm nên thành tích chung của nhà trường là những cố gắng, vượt khó, những đóng góp công sức của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Để ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu đó. Nhà trường trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập và thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2022 - 2023.

Cô Trương Thị Tâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Lộc Thọ phát biểu tại buổi lễ